ลืมรหัสผ่าน
ต้องการสมัคร สมาชิกใหม่ ?

คลิกที่นี่ "เย็นนี้เจอกันนะ" จากเรื่องราวของคำถามยอดฮิต เย็นนี้จะไปไหนดี? จนกลายมาเป็นการรวมตัว ของกลุ่มคนมีฝันที่อยากมี ร้านอาหาร ในบรรยากาศ เป็นกันเอง มาจนกระทั่งถึง วันนี้ ไม่ได้เป็นแค่ฝัน ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหารเล็กๆ แต่ เป็นบ้านหลังใหญ่ที่ แวะไปที่ไร เหมือนได้ ไปทานข้าวบ้านเพื่อน ในบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน


 

ร้อนนี้ไม่มีกะจิตกะใจอยากออก ไปไหนเลย อยากจะชวนทุกคน มาทำอะไร รับประทานแก้ร้อนกัน ให้ชื่นใจ ตามประสาคนหน้าตาดี เป็นแม่ศรีเรือน (โฮ๊ะๆ) แหม..อย่าเพิ่งลุกหนี อ่ะ ก็ได้ๆไปค้นหาเมนูกันเลย ร้อนแบบนี้ต้องนี่เลย Island Cooler เครื่องดื่มชวนชื่นใจ หรือว่าจะเป็นแบบไทยๆ ก็น้ำมะตูมของเรานี่เอง ชื่นใจดีนะคะแล้วคุณล่ะคะ ดื่มอะไรดี ..

 

ทุกครั้งที่ทานอาหารนอกบ้าน
และแน่นอน เป็นบุฟเฟ่ต์ด้วยจิ อยากหม่ำไปหมดเลย น่ากินทั้งน้าน นี่เลยขอ แนะนำทุกครั้งที่คุณทานอะไร เข้าไปเยอะๆ ให้ทานสับปะรด ตามไปด้วย เพราะกรดจากสับปะรด จะช่วยย่อยอาหารให้คุณได้เร็วขึ้น และทานได้เยอะขึ้นด้วยแฮะ จิงๆน๊า ไปบุฟเฟ่ต์ที่ไหนอย่าลืม มองหาสับปะรดนะจ๊ะ


 


อลังการตระกาลตากว่าที่เคย สัมผัส การชมสัตว์น้ำใต้ทะเล กว่า 30,000 ชีวิต ตื่นเต้นไปกับความรู้สึก เหมือนเดินอยกลางมหาสมุทรกว้างใหญ่ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความก้าวล้ำ ทางเทคโนโลยี เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิด กับสิ่งมีชีวิต ใต้ผืนน้ำ ในบรรยากาศที่สมจริงที่สุด ที่ชั้น B1-B2 สยามพารากอน


 
 
 
 
สวัสดีครับและขอต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคนสู่ TripParty เว็บพร้อมเสิร์ฟ บริการข้อมูลร้านอาหาร เมนูเด็ด จานอร่อย สูตรอาหาร เคล็ดลับเรื่องก้นครัว นานาสาระน่ารู้ ซึ่งสะดวกต่อการค้นหาด้วยอัจฉริยะโปรแกรม Search Serve ที่เราตั้งใจออกแบบโดยเฉพาะ จะคอยเสิร์ฟสารพัดเมนูที่คุณต้องการ ช่วงนี้เราเร่งกำลังปรับปรุงรูปแบบและข้อมูล อยากให้เพื่อนๆ ลองเล่นดู หากติดขัดตรงไหนก็เมล์มาบอกกันได้ที่ webmaster@tripparty.com เรายินดีน้อมรับคำวิจารณ์เสมอ ฝากเนื้อฝากตัวฝาก TripParty.com เป็นเว็บในใจทุกคนด้วยคร้าบ
   
 
 
 
 

Microsoft OLE DB Provider for SQL Server error '80004005'

[DBNETLIB][ConnectionOpen (Invalid Instance()).]Invalid connection.

/asp/webgazineprog/recordcountsub.asp, line 7